Pananakit ng balakang

Hi mommys. I'm 37 weeks na today. And nagising ako ng maaga, mga 5 am para magpoop tapos next is 8am. Naiwan na ung sakit ng balakang na parang matatae. May same case po ba sakin na naderecho na ng labor? No mucus plug, blood or leaking.

1 Reply

Ako kanina pa sumasakit Yung balakang ko at sa puson ko.. 38 weeks pregnant na Ako.perp nawawala din mayat Maya babalik uli at titigas Yung tyan ko

2y ago

ako po sobrang skit ng pempem at balakang wala namang mucus plug white discharge lng