worried

mommys ilang months ba tlga pwde na pakainin c baby ng solid food , (cerelac) worried kc ako yung biyenan ko gusto na pakainin at pwde ndaw pakainin c baby pagka 3months nya , sa tingin ko kc hndi pa pwde , at labag sa loob ko ,

44 Replies

Most of our Pedia recomends to feed our baby on their 6th month. 4or 5 months pwede na patikim tikim papalasahan lang but not really to feed them solid foods. Giving them solid foods early might lead to something we don't like to happen, kung labag po sa loob natin, it is okay to refuse.we're the mommy.