feeling worried

Hello to all mommys can i have atleast small advice ... Para mawala kaba ko yung tiyan ko po kasi minsan dinadaganan nang panganay ko ok lang ba yun like ngayun po yung kamay nya pumunta sa tummy ko ok lang po ba si baby nito.... Huhuhu super worried ako talaga

8 Replies

If ung dagan na malakas tlga not safe at kung may blood or di nawala ung sakit u should be worried. Pero kung wala nmn i think ok lanfg, madalas din masagi ang tiyan ko dati ng first born ko pero ok nmn lumabas c baby

4y ago

2 most pa yung tyan ko