feeling worried

Hello to all mommys can i have atleast small advice ... Para mawala kaba ko yung tiyan ko po kasi minsan dinadaganan nang panganay ko ok lang ba yun like ngayun po yung kamay nya pumunta sa tummy ko ok lang po ba si baby nito.... Huhuhu super worried ako talaga

8 Replies

not safe po momsh. ung tita ko nasipa nmn nung toddler nia ung tummy nia nung 8mos xa, unfortunately namatay ung baby sa loob ng tummy nia kasi nabasag ung skull. ingat po.

4y ago

Hala maam napaisip ako dyosko im 2 most preggy maam now