spotting

Hello mommys bago lng po ako dito? 7 weeks and 3days na po ako ask ko lng po kung normal lng ba yung mag spotting ka di nman po xa masyadong madami and color brown po xa parang discharge lng po xa but sumaskit po balakang ko and puson maya maya po mwawala xa..thanks po sa replay?

14 Replies

No

hnd normal yan sabhin mo sa ob mo para maresetahan k ng pampakapit.

Nd normal yan sis ganyan din ako nasakit balakang ko at puson pero nawawala namn akala q nung una ok lng... sabi ng ob sken kpag may nararadaman agaf mag pa check up yan lalo na going to 2 months nayan d nadw implantation yan... 7 weeks 5days pregnant ako. kahapon ako ng spoting sobra tranta ko takbo kmi ky ob..pinagalitan ako kc my nararamdaman n pla aq d pa dw nag pa check up hinala ny u.t.i. dw yan linggo kc now kya d aq nkapag urinalysis at tvs kya bukas malalaman pra mabigyan nya aq ng antibiotic sa ngaun pampakapit ang ibinigay nya sken..bed rest ng 7 days..

Not normal. Way past implantation period ka na since going 2 months na baby mo. Mas maigi paconsult ka sa OB.