crying mommy....

hi mommys! ask lang kung ano yung nararamdaman ni baby sa loob kapag umiiyak ako? and masama ba talaga sa buntis ang umiyak?... tia!

4 Replies

may mga nabasa po akong articles na kung ano daw ang nararamdaman ni mommy e un din daw ang nararamdaman ni baby. kung umiiyak daw c mommy e ganon din daw po si baby.

Yes mommy. Ramdam ni baby kung ano yung feeling ni mommy. So iwas iyak po tayo at lalo na sa stress

hello yes po. apektado po sila kaya control your emotions po and pray.

may nabasa po ako pag umiiyak ang mommy umiiyak din ang babay sa tummy.