27 weeks pregnant

Pag po ba umiyak ka ng umiyak yung walang tigil tapos parang feeling mo sumasama loob mo naaapektuhan din po ba si baby? Nararamdaman din nya ba yung nararamdaman natin? Curious lang po.

2 Replies

Yes mommy, this will give a bad effect to your baby at ang unang tatamaan is heart ni baby, there will be a tendency pag labas ni baby is mahina ang kanyang heart at wort magkakasakit sa puso, kaya dapat when your pregnant iwasan ma stress at umiiyak, dapat happy lang 😊

Lahat ng nagsabi sakin, yes daw. Connected daw kasi siya satin so kahit anong emotions natin mararamdaman niya. Pinagbabawalan nga din ako manood ng horror movies.