[โพสนี้มีแจก] เครื่องดื่มมัมมี้ลิเชียสจูซ ได้รับรางวัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนลด้านใด?

สำหรับคุณแม่ที่คอมเมนต์ตอบคำถามว่า ❓เครื่องดื่มบำรุงน้ำนม Mommylicious Juice ได้รับรางวัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนลในด้านใด 🎁 ลุ้นรับเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมเซ็ท Allstar แจกจำนวน 9 รางวัล เข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 https://community.theasianparent.com/contest/mommylicious/1836?lng=th

[โพสนี้มีแจก] เครื่องดื่มมัมมี้ลิเชียสจูซ ได้รับรางวัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนลด้านใด?
60 ตอบกลับ

ได้รับรางวัลในด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม และรางวัลในด้านผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัล International Innovation Awards 2019 จาก Enterprise Asia (Singapore) และได้รับรางวัล BEST BREASTFEEDING SUPPLEMENT จาก Amarin Baby & Kids Awards 2020

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019 โดยได้ยกระดับน้ำหัวปลีไทยให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากลค่ะ

ประกาศรายชื่อผู้ชนะกิจกรรมทั้ง 9 คน ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ที่มีรายชื่อต่อไปนี้ค่ะ

ด้านนวัตกรรม ในหมวดหมู่ที่แตกต่างกัน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ การบริการ องค์กร และ วัฒนธรรม

Mommylicious juice ได้รับรางวัลระดับอินเตอร์เนชั่นแนลในด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยมค่ะ ❤️

รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019 และรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม

เครื่องดื่ม Mommylicious juice ได้รับรางวัล International Innovation Awards 2019 และรางวัล Best Breastfeeding Supplement ค่ะ

รางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยม 2019 และรางวัลบำรุงน้ำนมยอดเยี่ยม

รางวัลด้านนวัตกรรมยอดเยี่ยม และด้านบำรุงน้ำนมยอดเยี่ยมค่าาา