Negative po ba or positive ??? O invalid my nakapag Sabi po Kasi na ulitin ko daw po ung pt ko .....

5 Replies

Invalid po yan. Dapat po ang line kung negative ay nasa C (control). Medtech po ako. Repeat niyo na lang po and mas okay po umaga niyo siya gawin.

ulitin mo tas itest mo sya 4am or mdaling araw bagong bangon ka

negative po.. try niyo po sa madaling araw

negative