MGA MOMMY NEED BA TALAGA SA PREGGY MAG PA CAS?? MEDYO PRICY KASE

Medyo pricy pla ang CAS need po ba tlaga mag pa CAS??

33 Replies

Hello mommy :) Kung sa tingin mo po na wala ka naman ginagawa na makakaapekto kay baby ngayong nagbubuntis ka, okay lang kahit wag ka na magpaCAS since mahal nga po. Sakin po, kahit hindi siya nirecommend ni OB at alam kong healthy si baby, nagpa CAS pa din po ako kase makikita din dun possibility ng autism, down syndrome, hydrocephalus and other defects. Ginusto ko lang din po para matahimik ako. :) Hehehe....

PINAPA CAS AKO NG OB KASE KADA PUNTA KO SA LYING IN HIGH BLOOD AKO NGTATAKA NDIN AKO PAGDATING SA BP NILA 150 AKO PERO BEFORE AKO NG PUNTA NGPA BP NKO WHICH IS 130/70 MALAPIT LANG ANG DISTANCE NG LYING SAMIN TPOS NKA MOTOR KMI THEN ALSO PAG UWI KO PINA CHECK KO ULIT BP KO NSA 120/80 NKO ACCURATE PO BA UNG AUTOMATIC NA BP UN PO KSE GNAGAMIT NILA SKEN EVERYTIME SILA MAG BP SKEN NSA 150 AKO

Hi mommies, ang cas po ay gngwa beyond 24weeks. Utz rin sya pero dito meticulous ang pagultrasound. Tntignan kung kumpleto bawat parte ni baby. Lahat ng organs kung maayos ang pagdevelop. Para alam natin ano ieexpect natin pglabas ni baby. Nirrequest tlga ito usually ng mga OB natin. Mapa private or public hospital ngrrequest sila nito.

depende po sayo mommy,, nagbigay din ng request ang OB ko,pero hindi obligado...para daw kasi malaman kung may defect si baby at maging panatag ang mag-asawa,,at kung may defect na makita,magiging ready ang magulang sa paglabas ni baby,,pero anuman ang makita sa cas ultrasound, syempre ilalabas at ilalabas parin natin si baby...

sakin po gusto ko sana pero sabi ni OB no need na kse sa UTZ daw nakkta na yun if nirecommend ni OB na magpa CAS ka ibg sbhn ung result ng UTZ mo meron nakanote na dpat maliwanan .. so far kse sakin wala naman kaya sbi nia no need na kase nga pricey daw pero if may reseta syo na ganyan sunod ka nalang po sa OB mo😊

4y ago

oo irerequired ka na mag pa CAS ako nga iniinsist ko pa kaso sabi nga ni OB magastos kasi kahit sa BPS ko wala dn naging problema kaya sana paglabas ok si baby 🙏🏻 pray nalang po 😇

Sa SIS DIAGNOSTIC sa may JP Rizal, Makati. 1k lang CAS nila. Kakapa CAS ko lang din. Mas okay magpaCAS kasi makakampante ka, ipapakita sayo kung kumpleto ang mga organs, daliri, kung may cleft palate, may hydrocephalus, and mas maagapan kung may ganun. Magkakapeace of mind ka.

for me mas maganda kasi makikita mo si baby kung normal ba like kung wala problema sa mga fingers nya. mejo mahel sya 1.9k sa tricity pasig pero that time my promo sila 20% discoubt so nagpay kami ng 1.5k..

Yes po.. For you to know if there are anomalies on your baby and what to do if there are anomalies. Meron po kc nagagawan pa ng paraan habang nsa tummy p c baby. Yes mejo pricey sya but it's for your baby.

ako momsh nirequired kase ilang beses ako naconfine tapos nag premature labor pa ko plus mababa yung placenta ko. depende parin po siguro sa condition nyo and if rerequire sya ng OB.

Dpende po siguro , sa first baby ko po hindi naman nirecomend na mag pa cas ako same with my second pregnancy ko ngayon . May ultrasound lang na pinagawa ng 34 weeks nako .