Dumi.

Mommy, tanong ko lang bakit po ang popo ko simula ng naging buntis ako, kulay itim po, di na nababago, pero di naman masyado mabaho! hehe sorry. tanong ko lang,. iniisip ko kase baka sa iniinom ko lang na ferrous+folic acid kaya ganun.. salamat po. 16weeks preggy

77 Replies

Napa.isip ako. Ngayun ko lng narealize yung sakin pala ganun din yung poops ko. Simula lng din nung nagbuntis ako.

Ganyan po talaga pag umiinom ng ferrous. Normal po yan. Lahat ng umiinom ng ferrous nagiging itim ang dumi.

5y ago

Kain ka hinog na papaya pampalambot yun ng dumi

Dahil po sa iron. It's a good indication of iron absorption po sa katawan so no need to worry.

Sa vitamins po yan na iniinom natin kagaya saken o di kaya sa milk na choco flavor 😅

Sa gamot po yan momsh. Ganya din ako. Sakin nga super baho ksi constipated din ako 😭

Sa ferrous po yan kasi iron po un ih nag cacause ng blank ns popo normal lng po yan

Baka sa vitamins na iniinom mo or sa food intake. Change diet para mas umokay 😊

Sa vitamins po yan 😊 ganyan din po ako.. 4months preggy here 😘

sa vitamins sguro momsh... nung nag take ako ng vit. itim na poop ko hehe

Sa vitamins po yan, especially ferrous... Dont need to worry about that.