Dumi.

Mommy, tanong ko lang bakit po ang popo ko simula ng naging buntis ako, kulay itim po, di na nababago, pero di naman masyado mabaho! hehe sorry. tanong ko lang,. iniisip ko kase baka sa iniinom ko lang na ferrous+folic acid kaya ganun.. salamat po. 16weeks preggy

77 Replies

Opo dahil sa ferrous yun. Ganyan din ako nung una kinabahan pa ko😅

sa iron po na tinitake mo. sakin din kasi ganun. since nagtake ako.

Sa akin dn kulay itim dhil yun sa vitamins na iniinom ko dbi ni ob

Baka sa iron supplement kaya maitim. Normal lang naman kung ganon.

Sa vitamins po yan. Lalo na kung mai iron ang tine take mo po

Normal po yan sa buntis dahil sa iniinom natin na vitamins po

Pag stop ka sa pag inom gamot babalik ulit hindi na sya itim

Dahil po sa mga iniinom na gamot yan momsh. Normal lang yan

Vitamins po yan mommy, sabihan mo si doc na papalitan

baka ganyan lng talaga tan..o baka sa kinakain mo lng