Butt Muscle Pain

Hi mommy, sini na po nakaranas ng sobrang sakin ng muscle sa pwet? Di ko sire kung sa likod siya kayalang more on pwet na area lalo na pag umuupo o humihiga. I'm 13 weeks pregnant and medyo chubby, normal po ba to? Minessage ko kasi yung OB ko sabi niya part ng pregnancy pero sobrang sakit na to the point na naiiyak na ako.

1 Reply

if hindi na kaya yung pain, humingi ng gamot para rito. normal ang pregnancy pains, ang katawan ay nag-aadjust sa paglaki ng bata. perooo, iba-iba tayo ng tolerance sa pain kaya mainam if humingi ng payo sa OBGyne mo.

4y ago

Try mo mag-meditate, inhale-exhale. Gawa ka ng something na makakarelax para madivert yung isip mo. Light massages siguro pwede. Hot/Warm bath para marelax ang katawan mo.