Eveprim & Buscopan

May mommy po ba dito na umeffective sa kanya ang eveprim at buscopan? Mga ilang araw po kayo nagtake bago nanganak?

5 Replies

Yes. Effective to sobra. Ininom ko yung eveprim ng 2 weeks. 3x a day... sa umaga inom sa lunch time bago mag afternoon nap insert ko yun sa pempem ko tapos sa gabi insert ulit sa pempem. Nainormal delivery ko si baby awa ng diyos sabayan mo na din ng zumba at lakad lakad

4y ago

Insert mo literal sa pempem mo yung eveprim mismo. Hanggat sa pinaka malalim na kaya mong ipasok yung capsule sa loob mas better. Make sure clean ang hands. ❤

Up