7months pregnant.

Natural lang Po ba sa 7 months preggy Ang makaranas Ng pananakit sa bandang singit ?? Yung feeling na nabalian ka pero toleratable Naman Yung pain. Simula Kasi Nung nag 7 months Yung tyan ko Saka ko sya naramdaman tas nagkakaroon ako Ng rashes rashes sa singit. Advice Naman Po ano pwedi ko Gawin salamat Po sa sasagot😊#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

lumalaki na kasi si baby momsh mas naramdaman ko ng yung back pain ngayon 8 months na here sa rashes po nag papawis kasi tayo 2x advise po ng OB ko coconut oil pang banyos at more water intake po. mas bumibigat na kasi si baby tapos bumababa na siya para mag ready sa labor po. advise din po ni OB elevate lang po yung paa tapos stretching2x yung advisable po for preggy.

2y ago

thank you momshie sa advice kala ko kung ano na subrang nag worry talaga ako eh salamat talaga naging panatag loob ko sa mga sinabi God bless and keep safe😊