Blood discharge

Hello mommy's nasa 37 weeks and 5 days na po ako today, kahapon na IE ako 3cm na po ako.. Pag katapos ko ma IE may dugo pong lumabas sa undies ko ng mag hapon pero wala naman po akong nararamdaman na sakit.. Pero tumigil din po ung dugo na discharge ko ng gabi.. Okay lang po ba un? Dahil lang po ba kaya sa na IE ako kaya ako nagka discharge ng dugo? Salamat po sa sasagot. #1stimemom

1 Reply

yes po. nag spotting po talaga after IE.

4y ago

kahapin sis nag lakad ako tapos kaninang umaga ulit, may discharge naman ako kanina brownesh ung color na may amoy