Curius..

mommy nakakaranas din ba kayo ng pananakit sa katawan. ganun ba talaga pag lalaki ang dinadala 6 months na ako. May nararamdaman kasi ako pag tumatayo Ako parang anytime na gusto na lumabas ni baby sumasakit yung dalawang singit ko di naman sya totally na masakit. sumasabay pa yung manas ko sa paa ang sakit Ganun po ba talaga Yun mommy? feeling ko din mababa ang tiyan ko

16 Replies

hmm may ganyan po talaga normal nmn po., pahilot nlng po paa gentle lng..

Ganyan po talaga,ako nga hirap na rin pag nakaupo o nakahiga

Lalaki or babae same lang po,

yea po.

regardless of the gender mamsh its normal.. nrmdmn ko dn yan. lalo na every morning.

*Curius - Curious po ang tamang spelling🧡 Normal po yan. Ganyan din po ang naranasan ko sa baby ko until 7mos. But if youre still worried try asking your OB