Ganun ba talaga?

Ganun po ba talaga yun Pag di nakakain Ng buntis yung gusto nila humahapdi yung tyan ? Na masakit ?

12 Replies

hindi po kasi po ang cravings or paglilihi ay kakulangan sa minerals. kaya ka naghahanap ng certain food eh dahil kulang ang katawan mo sa ganun. halimbawa nagcrave ka ng maasim na food or prutas, meaning kulang ka sa vitamins C. Yung paghapdi ng tyan mo, malamang nalipasan ka na ng gutom.

Bka po nalipasan n kau ng gutom kaya humapdi ung tyan nyo... wag ka po papalipas ng gutom ung cravings minsan iniisip lng ntin kaya tau nag crave pero qng gutom k kain lng po sis...

Minsan sis. Kasi emotional tayo grabe pag buntis.. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Hindi po sis hehe. Wag lang magpapalipas ng gutom masakit yun at hindi okay para kay baby ako pag nagugutom parang naduduwal ako

Oo sis ganyan din ako noon, kaya minemake sure ko na may dala ako laging biskwit

No. It’s all in the mind. Wala pang scientific basis ang paglilihi :)

Hyper acidity po yan natural hahapdi yong tyan lalo pat walang laman

Nung sakin hndi naman po humahapdi naglalaway lng po bibig ko.

Yes po...parang nakakaiyak nga eh pag d ka nakakain

hmmmm... iba iba nmn po tayo ng feeling...