confused

mommy's nagtataka lng aq sino may same case kopo na 2months na si bebe pero madilaw pa din ang mata at medjo madilaw ang katawan.. team july po aq.. sabi nila dahil daw po sa walang araw.. pero confused po aq .. bakit kaya gnun?

14 Replies

Hi mam. Better magpacheckup sa pedia nya para marule out yung cause ng paninilaw ni baby. Minsan kasi need I check ang bilirubin levels kasi pag sobrang taas pwede magcause ng brain damage pag hindi naagapan.

After a month nawawala ang jaundice kapag araw araw pinapaarawan si baby, baka may hepa si baby consult your pedia agad mamsh.

checkup po. si baby ko mula non di napaarawan kaya ako nalang umiinom ng rich in vit D na inumin para po maabsorb ni baby

If nb jaundice po, dapat nawala na po paninilaw after 2 weeks old ni baby. Pacheck for further evaluation

5y ago

ok momshie.. salamat

Paarawan niyo po between 6am - 8am Better consult your pedia din po for further assistance.

Hi sis! Musta na po si baby? Kelan po nawala paninilaw niya and ano po inadvice sa inyo?

Every morning labas ka para maexpose sa araw si baby, wag lang sa labas ng bakuran.

Pacheckup mo po. Dapat in two weeks nawawala na ang yellowish color

Sis napacheck up mo ba baby mo? Ano daw po reason ng paninilaw??

sige po mga mommy's salamat sa info papacheckup kona lng bukas

Related Articles