Magandang araw, ano po kaya magandang gawin medjo madilaw po kasi mata at mukha ng baby ko,

Baby boy 9 days old

16 Replies

Sakin mi nawala lang pagkadilaw ng lo ko nung 1 1/2 months sya, everytime na ipapa check up ko sya sa OB laging sinasabi paarawan sya which is ginagawa ko nman, tingin ko din ndi sya na sasatisfied o nabubusog sa breastmilk ko since exclusive breastfeed ako sa knya, simula nag mix feed ako nawala ung pagka dilaw niya, un ung naging observation ko, aside sa continous na pagpapa araw ko sa knya

paarawan sis 30-1hr every morning between 7am-8am. If hnd pdin mawala ang paninilaw after paarawan dpt pacheckup na sis kasi baka hnd daw match/compatible ung blood type nyo. Sabi din ni Pedia misnna need gamutin daw. Again, paarawan mo muna if may improvement naman goods yan. Natural sa newborn ang madilaw kasi ung liver nila is hnd pa ganun kabilis mag function so paaraw is the key

1y ago

Ganyan din po baby ko dati pinaarawan ko lang after 1 month sa awa at habag ng Diyos nawala na rin un paninilaw niya, ituloy niyo rin po un pag breast feed niyo sa kanya.

sakin nung new born sya 1 to two weeks sya madilaw pinaarawan ko at pinadede KO Ng pinadede para daw Kasi iihi para mwala MGA dilaw Sabay paarawan mo .. basta padedehin mo hangang SA maiihi nya pag walang nangyare need muna ipacheck Yan wag bagal bagal

paarawan nyo po Mii yun kase Sabi sakin ng OB ko kailangan daw talagang pinaarawan Ang baby para lahat ng yellow sa katawan Nila ay mailabas kaya pansin nyo po yung poop nya na dilaw?yun daw po yun

pacheck up mo libre lang sa center. 9 days old pa lang baby mo. depende sayo kung patatagalin mo pa yang ganyang sitwasyon nya kasi di naman mga doctor sumasagot sayo dito.

Sakin sinabj lanh paarawan every morning then sa hapon pero indirect sunlight if sa hapon. Tapos niresetahan ako vit d na 400 iu. In 1 week nabawasan pagka dilaw.

ganyan din po ung baby mo. naninilaw po siya esp.ung mata.. sabi sakin ng midwife ibilad ko daw sya ng 3 weeks 7-8am.. at sa awa ng diyos, ok na si baby :)

I have 2 kids and sila madilaw din cla mawawala din eventually basta paarawan mo Lang. but if you feel na Hindi normal paninilaw niya better pacheck up.

natural lng mging mdilaw c baby kaya dpat paarawan.. pero pag lagpas 1 month na at madilaw pa din c baby mo, pacheck up mo na po sya

paarawan nyo mo. healthy sunlight between 6am-8am kahit 20 minutes-30 minutes paaraw.