1 month and 22 days

mga momsh sino dto ksabayan q team August kamusta c baby? madilaw pba? kasi c baby q khpon prng napansin ng doctor na d nia alm kung maputi lang si baby o madilaw daw kung npapa arawan q dw ba napapaarwan q nmn pag may araw kaso sobra bihira dahil cmula nangank aq sunod2 ang bagyo at kung wla man bagyo lagi nmn may pag ulan sobra bihira lang ang araw ? d q nmn napapansin madilaw c baby pero cmula kahapon ung sinabi un ng doctor prng tingin q na kay baby madilaw kanina pinaarawan q sia buti nga at may araw kung madilaw nga si baby mwwla pa nmn po to no? mga kailan kaya po?

1 Reply

pure breastfeed b si baby maamsh? baka breastfeed jaundice or di kayo compatible blood type ni mister yan po mga ilang major factors ng paninilaw ni baby. same po tayo na tag ulan season lumabas si baby kaya 3 weeks madilaw, di mapaarawan at the same time pure breastfeed, niresetahan n lng baby ng cherifer, my vit. D kasi yun at di m inadvice paarawan baby kasi malamig masyadi sa umaga at madumi hanngin

5y ago

opo bf po aq wla nmn na sinabi ung doctor kac bf kya dna need vit. po dw eh... dto lng kmi nag papa araw sa taas ng bahy namin kac nga mausok sa labas tinanong aq kung ano color wiwi ni baby madilaw dw ba sabi q d nmn normal na kulay na wiwi lang jya po cguro wla na sia iba pang advice