NO CONTACT (but merong pulse sa neck)

Hi mommy nabother ako a friend inform me bakit may pulse sa neck ko. E nagkaron ako nito lastyr when i got pregnant. I gave birth december. Pero wala kami contact ni husband since SEPTEMBER pa? May same case po ba tulad sakin?? Btw, nagpa-inject ako feb. Di na ko umulit kasi ECQ naman. Tsaka wala talaga contact AT ALL

2 Replies

kung wala naman po kayong contact kay mister wala pong reason para ma bother kayo..baka sajang malakas lang amg pulse nyo sa neck that time pwedeng dahil sa pagod kayo..

Pwede naman po magPT pero if walang contact, wag nyo na lang pansinin