Physical contact

Hello, I gave birth two months ago. And today my husband and I had our physical contact. However, bigla nalang ako dinugo. Tapos may mga buo buo pa. Is it normal?

1 Reply

Nagpapa breast feed kaba mom? iregular period pa kasi ang alam ko pag breastfeeding mom how ever after niyo mag do possible na mens na nga yon. Or dahil 2mos pa lang naman nililinis pa ang matres mo yung tinatawag na kambal dugo na kailangan pa lumabas. And thats normal Pag heavy bleed sis need to go to ur OB

4y ago

Medyo okay naman. Tapos mas tumakaw lang ako ng konti siguro kasi hiyang sakin. Sabi din ng ob duduguin ako kapag madumi yung matres.