Pregnant Problem

Mommy may mga tanong po ako nagugulohan po kase ako Naka tatlong BESES na po akong ultrasound, at sa 3 BESES na Yun PA iba iba po ANG due date ko Yung una po August 1, Yung sumunod July 31, at Yung pangatlo na po July 12 hindi ko na po alam Kung ano susundin ko PA advice naman po ano po susundin ko Yung pinaka unang ultrasound or Yung panghuli??

2 Replies

Sa akin din dati paiba iba ang EDD although di naman nagkakalayo, within a week naman kasi ang difference sa dates. Ang pinagbasehan ko nalang talaga for the sake of preparations na kelangan for baby yung latest. 😊 mapaaga man si baby, at least prepared na. in my case, cs ako kaya talagang may sched na kami nun pero napaaga pa din kasi pag IE sakin, 3cm na kaya buti ready na gamit namin kasi dinerecho nako sa DR. 😁

Mas okay po sundin un unang ultrasound po. Pero estimated naman po ang mga due date. Pwedeng 2 weeks earlier or 20 weeks late. As long as maka 37 weeks si baby, full term na po sya at any moment pwede na pong lumabas.