poop

Mommy masama bang hndi maka 💩 c LO sa isang araw? Kahapon nka poop sya kaso sobrang konti lng ,

8 Replies

normal lg po lalo na kung pureBF po sya yung baby ko po 1week before sya nagpoop ulit as long as di po tumitigas yung tyan and lumalaki normal lg po wag lg po lalagpas ng 1week :)))

If pure breastfeeding okay lang po yan mommy, normal po na hindi sila araw araw nakakapoop kase mas inaabsorb ng katawan nila lahat ng nutrients pag breastmilk

nasa kinakain mo din mommy kung bf po kayo. if bf po kayo try to eat foods high in fiber para nakukuha din ni lo sa breastmilk. tried and tested ko na po 🙂

si lo ko nga po eh hindi na namin hinahayaang maka lagpas nang 4days bumibili na agad kmi nang pang patae nya. kasi nakakaawa ang bata

2y ago

ano pong binibili nyo mi para maka poop si baby?

normal po if breastfeed si lo. pero wag po dapat lalagpas ng 4days.

pag pure breastfeed po okay lang na hindi everyday mag poop. ☺️

Normal lng po un hanggang 3 days po

4y ago

Thank you mamsh 😊

alam ko dpat evryday dba

Related Articles