discharge

mommy manganganak na ba ko pag ganito tapos medyo masakit puson ko tapos ihi nang ihi lang ngyon araw po due ko

discharge
5 Replies

Mucus plug na po yan mommy, malapit napo kayong manganak. Watch out for the signs nalang https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluck po and have a safe delivery💕

much better to inform your OB para malaman kung ilang cm dilation kana... Godbless momsh!

Also had a discharge like this but no labor pain or contractions at 37 weeks

4y ago

Same tayo mommy... 37 weeks and 2 days nko , closed cervix pa din last IE ko nung Monday.. lagi nko nag walking.. pero kanina parang may discharge ako ng unti yung parang ga patak lang na white mens...

Mukhng malapit ka na momsh. Ganyan din po ako may mga white discharge

4y ago

Sabi po nila nagbabawas lang daw po yan.. Pero kapag parang sipon na or may kulay na yung discharge possible manganganak na

Yes. Pacheck ka na kay OB mo. 😊