Due Date ko na ngayon

EDD Feb 4. Due date ngayon mga miii. May parang sipon nang lumalabas sa akin ghapon at mababasa na rin yung panty ko kahit hindi naman ako ihi ng ihi tapos yung may puson ko masakit na rin na parang yung pressure nandoon.sign ba to ng labor? pero hindi panaman masakit ang balakang ko.. medyo worry na ko 😔 first time mom here

8 Replies

if may sipon na lumabas, pwedeng mucus plug na po yan. punta ka na kung san ka manganganak para maIE ka po, matignan kung ilang cm na ang bukas...advice ka naman po kung iaadmit ka na or wait pa..

2y ago

yes po mii yan po ang gagawin ko ngayon.

pacheckup ka na. db dpt weekly na checkup at IE kasi 9months na

pwedeng mucus na yan hospital kana mhie

kumusta mommy? nanganak kana?

Nanganak kana po ba mie?

nanganak kana po ba mi?

malapit na yan mommy.

update