Feminine Wash Concern

Hello mommy's. I'm 26 weeks pregnant, ask ko lang safe po ba sa buntis ang "BETADINE FEMININE WASH (POVIDONE-IODINE)? Thanks in advance ☺️

Feminine Wash Concern
39 Replies

ako everyday ko sya gamit since napreggy ako hanggang sa nanganak pero once a day lang either morning or night pag naligo ka. Pero nun nanganak ako shempre need mo idisinfect ang sugat or tahi kung meron ka man so kada nagwawash o palit ako naghuhugas ako gmit ko yan pero small amount lng pea size lng sa kamay will do

Not sure Momshie sa Betadine pero ako ang gamit ko yung Feminine wash ng Human Nature kasi 100% no harmful chemicals sya tapos ph balanced pa, sulfate free and pinaka importante sa lahat paraben free sya kaya alam kong safe sya gamitin and safe din sya kay baby. :)

Please consult your OB po. Nakalagay po yan sa ibaba ng product na yan. Yung safe po na feminine wash ng Betadine is eto. Mas mild po kasi yung ganito at pwde everyday. Yung may povidone iodine po ksi mga once a week lang yan pwde at nakaka dry pag palagi.

4y ago

Hi mamsh. Ganiyan po gamit ko pero yung color yellow. Worried po ako kasi mabango siya. Di ko pa nacoconsult sa OB kasi hindi pa kami nakakabalik sa kaniya. Safe po ba? Once a day ko na lang po siya gamitin...

ganyan gamit ko .. nagtry ako ng lactacyd at betadine fresh kaso mas madalas ako makafeel ng pangangati kaya ganyan ulit ginamit ko .. hindi na bumalik yung pangangati pero 2-3x a day lang ako gumagamit nyan ..

Okay lang po basta diluted sa onting water para bumula bago ipang wash. Wag yung puro ang directly ipapahid. Maganda din siya pag may tahi pag normal delivery. Yan ginamit ko pagka panganak sa 1st baby ko

Masyado pong harsh ata yan mommy sa buntis. Nakalagay din po dyan sa product na if pregnant, consult muna ang doctor before using. Ang nirecommend sakin ng OB ko, NaFlora yung green.

After birth po yan dapat ang gamitin mo for 1week mommy para madali mag heal ang sugat.. sa ngayon po siguro mag regular BETADINE feminine wash ka lang po muna siguro

Ganyan din po ginagamit ko .. Kahit dalaga po ako.. Ngayon buntis gamit ko pa din yan.. Effective pp yan kasi pag nanga2ti po ako pag ginamit lo yan nawawala po..

Basahin mo momshie sa carton. Nakalagay not reccommended for pregnant women. Kaya nung nabasa ko tinigil ko agad ang paggamit nyan. Nag mild soap na lng ako.

Ganyan din ginagamit qoh ,may infection kc aq 36 weeks pregnant,ginagamit q lng xia once a day ,and after q manganak yan prin gagamitin q para sa tahi😊