Help me out of this situation......

Mommy bakit ganun po? Ginalaw ka na nga ng papilit tsaka binuntis pa tapos gusto pa ako galawin ngayon na buntis na para daw mabuo yung face ni baby. Alam kong joke lang Yun pagkakasabi nya pero para sakin bigyan naman nya Sana ako ng respeto kahit sa baby man lang. Talaga ba? Kahit buntis na yung tao e gusto pa talaga makipag talik! Hindi po kami live in tska hindi kami kasal. Gusto ko lang malabas lahat ng galit ko ngayon mommy :(

2 Replies

hello mommy. ipagpray nyo nalang po ang baby nyo, at ang nakabuntis sa inyo. muka pong di naging maganda ang karanasan nyo. advise ko lang po regarding sa pinilit po kayong makipagtalik? pwede nyo pong ireklamo yan. all prayers po sa baby na nasa tyan mo. sana malaman nya na kahit di sya pinlano, ay mahal na mahal sya at isang napaka gandang biyaya mula sa Diyos.

bawal pilitin kubg ayaw makipagsex considered rape na po yun if may pagpipilit na nangyayari