Hello mga mommy, 4months pregg po ako. Nag spota ako ngayon kase ginalaw ako ni mister

Hello mga mommy, 4months pregg po ako. Nag spota ako ngayon kase ginalaw ako ni mister tapos may lumabas po sakin na laman sya maliit lang delikado po ba yon? Kase posisyon ginalaw nya ako nasa top po ako sakanya huhu sana bigyan nyo ng sagot mga mom

10 Replies

Delikado ka po sa ganyan, mas safe pa nga po kung Patalikod yung style kesa sa ganyan pagka 4mos ko hindi na rin ako nakapag DO 2-3mos lang kami nagDO mas safe? tas saka na lang uli para labor period na

mommy wag po muna kyo mag do ni hubby mo..pa advice ka muna sa ob.pra turuan din po kayo kung papano gagawin na position.baka po maselan kayo mg buntis.

punta na po sa OB. nung preggy ako medyo delikado sakin kapag nag spotting ako. need ko uminom ng pampakapit. ilang beses na din kasi si baby ko muntik mawala

1y ago

mejo may laman sya mom. at uminom na ako ng duphaston yung nireceta sakin ni ob nung una

Baka maselan po ikaw magbuntis. Better if iwasan po muna contact kay husband. Di po normal na magspotting at paghilab ng tiyan.

mejo okay na ako ngayon mom. stop na ang duga kase nag take ako duphaston yung nireceta ni ob sakin nung dec. nag spot ako

pacheck ka na po mommy sa OB mo, kami ni jowa nag do din pero di na me umiibabaw para di me masyado matagtag

mga mommy normal ba to pag humihilab ang tyan 4months preggy po kakatapos kolang kumain humihilab tiyan ko

Kami ni hubby di nag do since nagpositive ako. ? takot sya eh haha 5 months na ako ngayon. haha

1y ago

Tska mababa din libido ko now at dry kapag buntis ako.

lakas ng tibok ng tiyan ko kanina mom. at gumagalaw talaga si baby

1y ago

nakaka contract ang similya ng lalaki.

mga mom any idea kung ano po eto? ? sa ihi ko