Tanong ko lang po. Yung mister ko nahuli ko'ng may kachat sa skype, ka officemate nya. May mga greenjokes, may tawagan na bibi, biroan di ka aya.aya para sakin. 1st na huli ko sya nag away kami ng grabe, marami syang sinabing promise, para hindi na nya maulit. Finorgive ko naman sya, pero na ulit pong muli, sabi na naman nya wala lang naman daw po yun, pure joke lang daw. Pero yung instinct mo parang nagsasabi ee, kinompronta ko na din yung babae, same rin biroan lang daw, sabihin ba naman nya sa asawa ko na "one year na syang di nakatikim" e syempre ano bana man yung maiisip ko po. Hays tanong ko lang sana, kung totoo ba mga sabi nila na joke lang talaga. Salamat po

23 Replies

Take their word for it .Do not mind read kasi pag ininsist mo point mo ..at kung ano masasabi mo magkaka sakitan lang kayo. But it doesn't stop there wag mo basta lang hayaan warningan na di mo gusto yong gnyan although biro sia..di magandang biro and they have to stop it. What if ikaw yong sa shoe ng Mr.mo how would he feel it my ginanyan ka din? let him understand that it is not okay for you and they have to stop it.Regardless of their reason. Respect each other.Proper communication is the key! . Then wag lang duda ng duda..e pa feel mo sa knya may trust ka .. pero patago mag investigate ka let your thoughts be subject analysis with solid evidence .Ang hirap mapangunahan ng emotion but we have to compose ourself. Prevention is better than cure😌

para sakin may halong landi po yung sinabi nung babae kahit sabihin nya na joke lang. yung ganung usapan po kasi pwede mo sabihin kung sa kapwa mo babae, pero kung sa lalaki po eh may ibig sabihin yun at iba ang dating. kausapin nyu nalang po ulit ang mister nyu na wag na makipag chat dun sa workmate nya dahil hindi na healthy sa relationship nyu and sobrang affected kana. daanin nyu po sa maayos na usapan para hindi mauwi sa pagtatalo.

Sosmaryosip. Pareho yan nangyari sa amin. Well pinapili ko siya. Ako pinili. Sabi ko avoid. Sabi nya yes. Sabi ko sknya pag nahuli kita ulit okie go kasi ako kaya kong mabuhay ng wala k kaya kung buhayin ang mga bata ng wala k. Prinangka ko ang babae nag sorry at wala lng dw: Sabi ko well isalugar mo yn words mo wag kng feeling. Ako ang asawa hndi tyo magkalevel.

u should not feel that way if the guy really loves u, at kung nirerespeto ka nya bilang partner d nya hahayaan na masaktan ka at magduda dahil sa selos, dapat iniwasan nya na yon in the first place kung alam nyang nagseselos ka, kung workmates sila di ba dapat mas may respeto sila sa isat isa, professionalism ika nga, eh bakit parang nagbabastusan kamo sila?

Ang mister and misis, hindi haharot sa iba. Or lalo na kapag nacall out, kung hindi aware at first, they should respect their partners na hindi sila comfortable sa ganoong type of conversations with their opposite sex. May healthy boundaries nawa sa ibang tao, lalo na sa opposite sex. 😊

pwedeng sa ngayon joke lang yan pero pag hinayaan pwedeng tuluyan silang magcheat. He should respect you as a partner and yung babae dapat tumigil na din sya. Try mo kausapin ulit husband mo na itigil na yung ginagawa, madalas dyan naguumpisa ang cheating. Prevention is better than cure

ganyan mister ko pinakausap pa sakin ung babae at kahit kelan daw d xa maiinlove sa asawa ko tropa lang daw. aba ngaun 10yrs na sila na sila nagsasama😂😂😂😂pina migay ko na c mister kesa sumasakit ulo ko kakaintindi sa pambabae nya🥴🥴

Yung makipag chat palang sya sa ibang babae na may greenjokes e very wrong na. Okay lang kung about work ang topic nila. Kesyo biruan? Ay very wrong talaga girl. Then 1 yr na daw di nakakatikim? Patikimin mo ng lason. Chariz lang sis.

2y ago

sa true lang mi.

may laman yung biruan nila sis.dyan nagsisimula yan.at maniwala ka hindi lang yan biruan.kasi kung ikaw makikipag usap ka ba ng ganyan sa isang lalaki na may asawa o karelasyon?kausapin mo asawa mo na putulin na yung ugnayan nila

nangyari Po Yan Yung asawa ko nag cha2t pnsan daw nya pero Ang twag bebs ! pnag sabihan ko na hndi Naman mgnda Ang ganung tawag parang Ang landi KC Nong babae😅😁 nag sorry Naman sya inaway ko pati asawa ko😂😁