pwede na po ba pakainin si baby? Mag 6months na sya sa nov. 19. At kung pwede ano pwedeng ipakain?

#mommy ask

2 Replies

Hello, pwede na po! Hehe kami we started introducing food to our LO nung 5 months siya. But you can try purees mommy. My LOs first meal was super mashed (na blineder with my BM). Anything soft and easy to digest mommy.

kami at 6mths pinakin n nmin ng gerber at cerelac... sabi dn ng pedia nia pede na sya kmain ng 3_5tyms a day... ok daw un para makabawas sya sa kaka milk...