Help!

Hello mommy, may ask lang ako. Sino po dito nakatry na ng OGTT?? Magkaiba po ba yun sa FBS? Thanks May fasting din po ba yun?

2 Replies

Yes magkaiba po. Si FBS hindi ako pinag fasting si OGTT pinag fasting ako tapos kuha dugo tapos after 1 hour kuha ulit tapos after an hour ulit pagkuha ng dugo. Tapos sa ogtt better ask yung pag gagawan mo ng procedure may iba iba kasi oras na fasting ng laboratory.

Yung OGTT, you will need to fast for 8 to 10hours, then kukunan ka ng blood sample. Then you will be given an orange drink, then another blood sample will be taken from you two houra after. Sa FBS, once kalang kukunan ng blood sample after ng 8 to 10hours fasting.