Baradong Ilong

Hi mommy ask ko po normal bng after mag dede ni baby eh nagiging barado ung ilong nya.. Prang hirap syang huminga na prng punong puno ung ilong nya ng sipon.. Parang my halak sya.. Pero wala nman zyang sipon..

8 Replies

Normal ang halak, Ang hindi Normal yong inuubo, may sipon o lagnat ang baby mo. ganyan ung baby ko, pero pinaconsult ko siya normal naman daw. lagi mo siya ipapaburp after feed para iwas lungad kasi may lungad na dumadaan sa ilong then kong papaburp ka wag mo agad ihihiga si baby sa pantay na higaan. dapat ang pwesto ng pagdede ng baby mo ay Elevated. para di mapunta sa Lungs ung milk.