Sabon sa damit ni baby

Hello mommy's ask ko po ano po magandang sabon sa damit ni baby. Yun affordable lang po Sana. Thankyou☺️#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

12 Replies

tiny buds laundry powder magandang panglaba sa damit di pa masakit sa kamay pag nagkusot all natural ingredients .. #mybabyboss #laundrypowder

Hello. Kung ano lang sinasabon namin sa dami namin yun lang din ang sa baby. Binabanlawan na lang ng maigi para walang matirang bula.

Cycles. laking tulong din sa mga di marunong magkusot na kagaya ko yung Cycles Stain Soakers

breez liquid detergent na pang baby. perla. at downy for baby

blue wave po sa personal Collection

smart step or perla

Perla for me 💙

white safeguard

smart step

tiny buds