ntatakot maCS

mommy, ask ko lng po kng sobrang sakit ba tlga maCS.. THANK YOU?

34 Replies

FTM ako kaya nagbabase lang din ako sa sinasabi. Sabi kapag manganganak daw masakit talaga ang normal compare sa CS. Sa CS kase inject ka ng anesthesia after nun wala kana mararamdaman. Pero pagkatapos na daw mas masakit na CS kase mas mahirap gumaling yung sugat kesa sa normal. Normal daw saglit lang balik na ulet sa dati, ang CS daw habang buhay mo na mararamdaman yung pagsakit sakit ng tahi mo.