placenta previa

mga mumsh..cnu po dito placenta previa pro naging normal po bago mnganak? salamat po sa sasagot. worried lng po, ntatakot akong maCS😔

1 Reply

Yung saakin po mamsh low lying placenta pero hindi naman placenta previa. But, ipapa bed rest ka nyan ng ob mo. Tatayo ka lang kapag kelangan. After weeks, nag high lying yung placenta ko. Basta mamsh complete bed rest ka. Nag normal delivery ako nung oct 15.

4y ago

laki narin po ngpasasalamat ko ky God mumsh kc khit placenta previa ako ni khit patak ng dugo wala po, khit po nasa 1st trimester plang ako. Kaya cguro wlang advice c OB na magbed rest ako😔 cnabi lng nya na hindi ko pwdng inormal😔

Related Articles