ntatakot maCS

mommy, ask ko lng po kng sobrang sakit ba tlga maCS.. THANK YOU?

34 Replies

Sa unang CS ko mabilis lang ako nakarecover. Parang di nga daw ako naCS kasi nakakakilos agad. Sa 2nd time medyo nahirapan ako kumilos after magwear off ng anesthesia. Nagpapassist pa ko papuntang cr a day after ng operation, pero mabilis pa din ang recovery period ko. Few days after the operation nakakakilos na ko ng maayos, malaking tulong ung binder. Lalo sa 2nd time ko kasi may inaalagan pa kong toddler. 2 silang alaga ko on my own. Honestly mas ininda ko pa ung skin test.