ntatakot maCS

mommy, ask ko lng po kng sobrang sakit ba tlga maCS.. THANK YOU?

34 Replies

Ako Emergency CS ako. Sabi nila masakit ang paglalagay ng epidural pero wala akong naramdamang tinusok sa spine ko. Pagkalagay nun mommy seconds lang talaga mabhid na lower part mo tapos magiging high ka. Pero ako gising na gising at naririnig ko pa usapan nila. Hindi mo din mararamdamng hinihiwa ka na. Uugain ka nila tapos yun na yun mommy lalabas na si baby. 😂 Pero kapag nawala na anesthesia ay doon na ang masakit. Nag last ng pananakit ng hiwa ko 3 days to 4 days lang kasi naglakad ako kaagad kinabukasan ng operation.