private hospital

Hello mommy, ask ko lng po base sa experience nyo magkno pag nanganak sa private hospital Normal and CS? With philhealth po salamat sa sasagot godblessd.

21 Replies

depende po sa hospital, ask mo po kung may package sila. Sakin po 40k normal delivery, lahat na po yun - PF ng OB ko pti doctor sa anaesthesia at pedia titingin pglabas ni baby, 2day stay sa hospital, newborn screening pati hearing test, BCG and Hepa vaccine. Kapag nmn po CS, 60k

5y ago

tnanong ko po OB ko pro pwde din sa Information desk ng hospital, ask ko kc san hospitals affiliated un OB ko at mgkano rate

Nanganak ako sa BMMG sa bulacan, di ko alam kung public ba yun o private. Haha. Pero ang bill ko 32k, less philhealth na, CS ako. Dun kasi pinaka murang hospital affiliated OB ko.

5y ago

Okay naman ward nila, i think 6 kami dun, may mga curtains so may privacy ka. plus aircon naman din and each bed may fan.

Ako normal 21k less philhealth 17k... Kasamahan ko CS siya 33k ewan ko lang kung magkano less sa philhealth... Depende kasi sa hospital kung magkano naleless sa philhealth...

Ako po umabot ng 53k yung final bill ko. 45k yung sa akin tas the rest kay baby. Yung 45k na yun normal delivery tapos painless. Kasama na yung suite room for 3 days hehe

5y ago

Okay salamat po momy

Depende sa ospital. Sa Metropolitan hospital ako, ang package according to my OB is, 55k normal, 65k painless, 95k CS. All in na un. Bawas na philhealth.

5y ago

Private din ba ob mo?

Sabi ng ob ko 18-25 normal 40-60 cs (private) Sa isang ospital naman premium daw 40 normal 80-100 cs. Bulacan area po

Sa hospital po na pagaanakan ko, 30k for normal, 60k for CS at 40k kapag Painless. Naka package na daw po lahat yan.

Dito po samin pag private ang normal 15k, cs 35k..dpende po sa ob mo..gnun kasi ung sa ob ko..mura n nga actually

Sa pinag anakan ko sa unang baby ko way back 2013 private sa bernardino 30k ang cs less na philhealth dyan ..

Naku dito po sa sta maria, bulacan. Uso yung package less na raw philhealth dun. 45k cs, 30 sa normal