private hospital

Hello mommy, ask ko lng po base sa experience nyo magkno pag nanganak sa private hospital Normal and CS? With philhealth po salamat sa sasagot godblessd.

21 Replies

Dto po sa laguna.. Pamana Hospital, 45k po package ng CS.. Mother and Child na po ang package.

5y ago

Yes po

CS po ako private hospital.. Ang bill namin ay 80k less philheath na 19k.. 61k nlang

NOrmal po ako, private hospital. 26k bawas na philhealth kasama na dn bill ni baby.

Sa The Medical City ako last 2009 CS nasa 80k to 100 k din ata inabot

dpende s package at s hospital dito s pinanganakan ni misis 70k CS

ako po normal 22k sa private ksama narin po ung sa philhealth

5y ago

san po kayo nanganak maam?

50k less 9k Philhealth po at normal delivery po.

40k normal 65k cs less na dyan ang philhealth.

40k pag normal. 80k pag cs po

75k less 26k na philhealth.