ubo't sipon

Hi Mommy. Ask ko lang po, yung anak ko po kasi may ubo'sipon sya. Parang may hingal din. Diba pwede naman sya magnebulizer? 2 yrs. old na po sya. Ty.

1 Reply

kung sa palagay mo nay hingaL dont waste time pumunta sa doctor paconsult mo na. nakikita yung hingal ng baby aa tyan, maalon ba.. kasi angga anak ko hndi ko pinapainom ng gamot agad. burp, ligo, at paaraw para hndi magkatubig s baga.. wag padedein ng nakahiga, wag hayaang nakatihaya lang matulog, itagilid para hndi nababasa ng pawis at natutuyuan..