Nan Hw 6-12mos poop

Hi mommy's ask ko lang po is it normal po ba na basa ang poops ni baby ?Thanks po FTM here no bashing pls

1 Reply

hello mommy ilan buwan na baby mo? breastfeed kaba? or Bottle feed? sa isang araw umaabot ba ng 4to6 tumatae sya kada araw?

4y ago

Nan Hw 6-12mos un milk nya, may tumutubong ipin sya ngayon, kaya lang nag aalala ako kc dati bago kmi mag switch mg pang 6-12mos na milk maganda nman poops nya worried lang ako