6 Months Here ?

Hello mommy's Ask ko lang po kung meron po ba dito mga mommy na Hindi pa tapos magpalab until 6months? Wala pa po kasi akong mga test na na take eh. Pero monthly po ang check up ko. Kailan poba nag bibigay ng mga list of Lab ang OB? FTM Here ?

1 Reply

Usual po need ng urine test monthly kasabay ng monthly check up po un para ma trace kung mataas ang Uti or may albomina then CBC nman po much better kung pagpacheck na para malaman kung sapat ung blood base lang po yan sa exp ko pero much better mag ask mo kayo sa midwife or Ob nyo para mas sigurado.

5y ago

Momsh Ano po yung albomina?