37Weeks of Pregnancy

Hi mommy ask ko lang kung mataas pa po ba ? LMP : 37WEEKS & 4DAYS UTZ : 36WEEKS & 4DAYS Pinag iinsert na ko ng EPO 3x a day po, ngstart ako now. More tagtag pa po ba ? TiA 😊

37Weeks of Pregnancy
10 Replies

UTZ (NOV11) LMP(NOV3) Sana nga po makaraos na tyo lahat ng waiting 🙏🙏 thank you po sa pagsagot 😊

mukang mataas pa mommy....sana makaraos na tayo...LMP ku oct.21..UTZ Ku nov.3...

mataas p po, pero wala po s taas or baba yan madam dpende tlaga kay baby

guess what. wala sa taas o baba yan, baka maliit lang siya magbuntis

kaya mga momshie gusto k n dn makaraos.

Mataas pa po.

more pa momsh

taas pa sis

up

Related Articles