Movement

Hello mommy's! Ask ko lang bakit hindi masyado malikot si baby. 7months preggy na ako dba po dapat bumubukol na siya pag gumagalaw?

1 Reply

Observe mo sya sis after mo kumain, dun daw mas malikot si baby. If hindi pa din, better consult your ob na.

5y ago

Better ask nyo po yung ob nyo about that. Kasi sa case before, hindi ko masyadong nararamdaman si baby. Then sabi ni ob magobserve daw ako within 12 hours and magsnacks daw ako. Then isang buong araw yun lang ginawa ko bantayan yung tummy ko. Then ok naman naka 10 to 12 kicks naman sya within 12hours. Pero sabi ng ob ko if hindi daw umabot ng 12 kicks puntahan ko sya agad.