mejo maitim n labi at mejo maitim si baby

Mommy anong dpt gwn kpg mejo maaitim labi n baby,nagbabakbak nmn po sya ng paunti at ung kplit nun is pink n n balat sa labi.Normal po b un?Tsaka mejo maitim po kulay n baby.19 days old plang po baby ko.Ftm

mejo maitim n labi at mejo maitim si baby
21 Replies

Ganyan din yan dati anak ko pero mapute sya mga labi nya maitim din.. Tapos cracks lips skin sya ng punta kami nANG CENTER ... SABI NI DOK OK NAMAN DAW..... TAPOS BINIGXAN NYA KAMI NANG FERRUS SULFATE... BAKA KULANG sa dugo at iron...