Mommy pahelp naman

Mommy, Ano kaya yang mga tumubo sa mukha ng anak ko? Paano matatanggal mga yan? Nagwoworry ako may nakain ako na o kung ano na.

Mommy pahelp naman
45 Replies

Sakin nagkaganyan din lo ko. Lactacyd baby ung gamit ko pangligo, hindi ata hiyang sa kanya, pinalitan namin ng iba. Dove baby yung gamit ko now nawala naman yung rashes. Pwede din Cetaphil baby okay din po yun. Possible din sa init po yan. Try to freshen baby lagi and kusa mawawala yan.

Kung breastfeed kapo. Please dont eat chocolates, malalansang isda, mango nakalimutan ko yong dalawa. Basta 5 sila na bawal kainin ng mga breasfeed mommy. May ointment din po sa ganyan. Recommend ng pedia ni baby. Nagkarashes din po kasi baby ko ng ganyan. Nakalimutan ko lang yong name

Wag po halikan sa mukha. Sabihan niyo rin po yung mga kasama niyo sa bahay, baka sila ang humahalik kay baby niyo. Nung nagkaganyan si lo ko, pinagsabihan ko buong family. Bantay na bantay ko talaga. Tas hinihilamusan ko po ng breastmilk.

Ano po gatas ng baby mo po? If d rin po matanggal after ng mga suggestions po nila, and if nakaformula milk po sya, try nyo po magpalit ng hypoallergenic na milk like nan hw po...

Normal lang yung puti puti na lumalabas pero pag nagrashes na baka may fungal infection na. Ganyan din ung baby ko. Sabi ng pedia niya, dapat cycles/perla ang detergent st wag kikiss.

Kung mix feed ka po dapat hypo allergenic po yong milk gaya ng Nan HA. At marami pang milk na pang hypo allergenic. Pili kalang kung saan hiyang baby mo sis

Ganyan din ung sa baby ko pero nawala na pinupunasan ko sya lgi sa mukha ng bulak na basa tsaka after dumede kc prang gawa rin sa gatas pag natutuyo

Ganyan Din Dati sa Bby Ko, Sabi Ung Gatas naten Un ang ilagay sa muka ng baby para mawala, Ginawa ko un at effective sya

Gatas mo lang sis. Mag lagay ka ng gatas mo sa cotton tapos ipahid mo sa mukha nya. . tpos araw araw mo si baby papaliguan

Kung kinikiss sya wag muna momsh. Tas kung d naman baka sa init yan, pag sa init po punasan mo lang sya ng wet towel(wag malamig).