Mga mommy ano po kaya to? Ano pong pwedeng gamot dito? Bigla nalang pong tumubo sa buong mukha ni LO

7 Replies

Baby acne po, nagkaganyan dn po si baby ko, lalo pa nairitate dahil sa sabon nya na lactacyd. nirecommend samin yung mustela. Ginamitan ko sya nung hydra bebe face cream and cleansing gel , ayun nawala hehe. Also, change nyo yung sabon na ginagamit nyo sa clothes nyo, should be mild like perla or same detergent/fabric softener na ginagamit nyo sa baby nyo po.

baby acne, meron din baby ko pero controlled naman... pinapahiran ko now ng cetaphil calendula cream, okay naman sa pedia nya at nagkaroon now ng malaking improvements. avoid din mapawisan si baby or ma-iritate sila sa init

1y ago

yes momsh katrina ely

mami try mo cetaphil gentle skin cleanser. ganyan kasi yung baby ko bago nag develop as atopic dermatitis. yun muna pang sabon mo. yun din kasi nirecommend ng pedia samin wag muna yung cetaphil baby.

1y ago

u'r welcome my. ito yun 500+ 250ml

pahiran mo po Ng gatas mo Po pag breastfeed ka lagay mo sa cotton ganyan Kasi ginagawa ko sa baby ko gatas ko pinapahid sa Mukha nya tyaka para pag lumaki sya makinis mukha nya

1y ago

Momsh ganyan din ginagawa ko now Kay baby napansin ko parang nag dadry na siya at nag Babalat.. normal lang po ba yun?

may ganyan din po c baby ko 2weeks to 1 month old nya, sabi ni pedia cetaphil pagamit ko kc my moisturizer na un na kasama, aun nawala din agad.

1y ago

cetaphil din po gamit niyang sabon

rashes po yan mi same sa baby ko ..normal lang po mgka rashes ang baby kasi sensitive pa yung skin nila.

1y ago

baby acne po yan, ganyan din now sa baby ko, sabi ng pedia kusa po yan mawawala wag daw pahiran ng kahit ano baka ma irritate warm water lang sa cotton lagi pan linis mi 😊

try mo unilove vegan cream