pa help po?

mommy's 9weeks preggy po ako, madalas ako sinisikmura sabe ni ob normal lang daw po yun gawa ng mataas talaga ang acid ng mga buntis, ask ko lang po if pde ko po ba lagyan ng efficasent oil minsan kase ang kirot talaga kinakabag nadin ako? tyi po ?

1 Reply

Masyado yatang matapang yon mommy. Katinko nilalagay ko minsan sa ibang part ng katawan ko pero sobrang konti lang.

4y ago

Diko na napigilan lagyan kagabe pero konti lang naman sobrang sakit talaga acid reflux daw ito, hanggang ngayon mahapdi padin sikmura ko di ako nakakaen ng ayos. 😔